当前位置: 当前位置:首页 > Zhang Shibin > Thùng Phá Sảnh正文

Thùng Phá Sảnh

作者: Quận Wan Chai  来源: Thành phố Bắc Hải  浏览: 【 】 发布时间:2021-01-18 21:53:26 评论数:

\"Ngươi chết nhiều nữ nhân, ngưThùng Phá Sảnhơi có cảm giác tốt chuyện này sao?\" Xiao Mo chế nhạo ở bên cạnh.

Có kế hoạch, Long Zuo và Da Da Jing đợi Xia&xứng danh thần tài#111; Mo bày mưu tính kế đến sáu giờ tối, hai đại mỹ nhân có khí chất xuất chúng đột nhiên xuất hiện trong biệt thự của Xiao Mo. Gesasa nhìn thấy phụ nữ ám ảnh trang web của Xiao Mo, và h̔vòng quay bí ẩn7;i Xiao Mo, \"Khi nào thì bạn có sở thích sưu tập mỹ nhân?\"

Thùng Phá Sảnh

Không có nghĩa là người ngoài không bao giờ được phép vào trang web của anh ấy? Long Zuo là một ngoại lệ. Hôm nay trời tốt, có hai người phụ nữ xinh đẹp đến đây. Trông họ khó chịu làm sao. lắc ngay trúng lớn Cô ấy chỉ ở đây babầu cua may mắn o nhiêu năm để xem, lần đầu tiên cô ấy bí mật, có thể tranh luận xem hai người đẹp có liên quan gì đến Xiao Mo. \"Ta đã có phu nhân, cái này mỹ nữ chỉ&#Siêu Tốc 1 Giây32;cần là đủ rồi. Về phần hai vị mỹ nữ này, đều là Long Erye danh tự, đã lâu không thèm nhìn Long Erye.\" Tiểu Mộ nhìn về phía hắn chỉ hướng nói. Trái dài.

Thùng Phá Sảnh

Gesasa phát hiện ra có hai mỹ nhân đang ngồi cạnh Siêu Tốc 45 Giây6;ong Zuo sau khi vào biệt thự, một người bên trái và một người ngồi cạnh Long Zuo. Hai người đẹp lớn thay phiên nhau thể hiện sự tôn trọng với Long Zuo. Long Zuo mới đầu không nhận ra sự khác thường, nhưng giờ đã thấy có gì đó kh&Siêu Tốc 1 Phút#244;ng ổn, liền quát hai đại mỹ nhân: \"Làm ơn, hai người các ngươi có chút liêm sỉ, phụ nữ không biết xấu hổ như các ngươi, có phải là quá ghê tởm không !?\"

Thùng Phá Sảnh

Vừa nói, hắn vừa nhanh chóng chạy tới phía sSiêu Tốc 1.5 Phútau Gesassa: \"Sassa, trinh tiết của ta sắp được ngươi bảo vệ, ta có thể tin tưởng ngươi!\"

\"Ngươi chết nhiều nữ nhân, ngưSiêu Tốc 2 Phútơi có cảm giác tốt chuyện này sao?\" Xiao Mo chế nhạo ở bên cạnh. Anh ta nháy mắt với hai người đẹp, hai người đẹp biết chuyện, ngay sau đó bước tới, một người chiếm nửa người của Long Zuo, bắt Long Zuo vào phòng ngủ.

\"Đừng làm thế, Sasha, cứu tôi ...\" Long Zuo hét vào mặt Geshasa, hy vọng rằng người phụ nữ có thể cứu anh ta một lần. Thật tiếc là Gesasa đã không phản ứng gì và nhìn anh ta đưa bầy cừu vào miệng hổ.

Không thấy gì, Long Zuo chỉ cầu cứu Da Da: “Da Da, cứu tôi với!” Lúc này, thời điểm cứu tinh trung thành của Da Da đã đến.Họ biết rằng Xiao Mo sẽ ra tay, nhưng họ không ngờ Xiao Mo lại ra tay khó chịu như vậy, sẽ rất kinh tởm.