当前位置: 当前位置:首页 > Tỉnh tự trị Changji Hui > {$word}正文

{$word}

作者: Lu Xiaohua  来源: Guan Zhibin  浏览: 【 】 发布时间:2021-01-19 07:04:33 评论数:

Klauen Pith biết rằng không phải bằng cách thay đổi chủng tộc để có tuổi thọ cao hơn, mà là bằng cách tự sát, sao chép mọi thứ trong đầu, bao gồm tính cách, kinh nghiệm, kiến \u200b\u200bthức, v.v. và chuyển nó sang một con quái vật mới , Một điều như vậy.

Văn bản chương 66 Hlắc ngay trúng lớn;ội Tiên sinh Địa ngục được thành lập DưNbầu cua may mắn 99;i Cây quỷ

{$word}

Luna không liên quan gì đến hành vi giả vờ trên câySiêu Tốc 1 Giây, và vẫn đang điều tra gỗ bị hỏng từ chính Cây quỷ. Tán cây tươi Siêu Tốc 45 Giây6;ốt trên đầu che giấu cô ấy, bao gồm các loài cây bản địa và cây si nhỏ. “Này, này, phải không? Cái này không phải mạnh hơn nhiều so với khả năng phòng thủ của Pix sao?” Luna gõ vào &#Siêu Tốc 1 Phút109;ột mảnh Kraun Pess tương ứng được đổ bằng một loại thuốc nào đó và bị thương. Mảnh gỗ rơi trúng bộ phận cơ thể kêu lên \"Nhưng quả thực là hư hỏng. Làm gì có chuyện tăng sức mạnh khi đang bị hỏng? Hỏi sau Star ... wow!\"

{$word}

Lúc này , Tuyệt phẩm mà Clown Pess đã trOSiêu Tốc 1.5 Phút21;c tiếp nhảy khỏi tán cây, vô tình giẫm lên nhiều cành cây và đập vào người Luna. “&Siêu Tốc 2 Phút#192;, xin lỗi.

{$word}

Kraunpisi gãi đầu và nhìn Lu Siêu Tốc 5 Phút0;a, người đang bị chôn vùi bởi cành cây mà cô ấy giẫm phải.

Luna, người không có nhixổ số trực tuyến873;u kỹ năng thụ động, có vẻ đã rất xấu hổ, đừng nhìn vào cấp độ của Luna. Ở cấp độ 70, người giẫm lên nó là một gã hơn cấp 80. Nhưng con người đơn thuần không tin tưởng Kraunpis của họ Họ đã làm \"gây mê toàn thân\" trước, và họ không hiểu về ma thuật. Làm sao họ có thể nhận ra điều này?

Ngược lại, họ sẽ thực sự nghĩ rằng Crown Pith có thể làm được điều đó, ha ha. .

Kraunpith điều khiển chiếc lá khổng lồ mà anh ta đang ngồi vươn lên, rời khỏi tầm mắt của mọi người. Nhìn thấy Kraunpisi thực sự đã bỏ đi một mình, Star cảm thấy bất lực, vì vậy cô ấy đã biểu diễn nó đến cùng.