当前位置: 当前位置:首页 > Thành phố Đông Quan > Siêu Tốc 5 Phút正文

Siêu Tốc 5 Phút

作者: Zheng Zi Hao  来源: Niu Jia  浏览: 【 】 发布时间:2020-12-04 11:39:40 评论数:

Gesasa đứng trước cửa sổ và nhìn người đàn ông ra khỏi tòa nhà văn phòng. Cho&#Siêu Tốc 5 Phút32;đến khi người đàn ông biến mất ở bên kia đường, cô mới nhặt được thông tin người đàn ông cung cấp cho mình và gọi điện nhiều lần để điều tra và kiểm tra.

\"Chủ tịch đàn ông làm cái quái gì v̑tip kèo bóng đá miễn phí mỗi ngày3;y? Tại sao ông ta vẫn mang theo súng? Hơn nữa, ông ta luôn đi theo vệ sĩ.\" Xiao Zhao tiếp nối câu hỏi trước đó. “Chỉ là một tên dân làng dã man, Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái Hôm Naykhông có gì đáng nói.” Gesasa nói xong liền bước vào văn phòng và chặn Xiao Zhao, người vẫn đang cố gắng nói về nó, bên ngoài văn phòng.

Siêu Tốc 5 Phút

Gesasa lịch sự gật đầu, và thảthắng lớn 10; nhiên trả lời: \"Tôi đã nói, tôi sẽ tìm người theo dõi vấn đề này. Thưa ngài, nếu ngài cho rằng điều này là sai, ngài có thể tìm một cơ quan thám tử khác.\" Người đàn ông nhìn thấy vẻ m&#thắng siêu lớn7863;t thờ ơ của Geshasa và không dám trái ý, nên đã đáp trả, và rời khỏi văn phòng thám tử. Gesasa đứng trước cửa sổ và trận kèo tốt0;hìn người đàn ông ra khỏi tòa nhà văn phòng. Cho đến khi người đàn ông biến mất ở bên kia đường, cô mới nhặt được thông tin người đàn ông cung cấp cho mình và gọi điện nhiều lần để điều tra và kiểm tra.

Siêu Tốc 5 Phút

Sự thật đã ch&giải kèo tốt #7913;ng minh rằng không phải cô quá phụ tình, người đàn ông này không phải đang tìm kiếm một đứa con gái thất lạc. Khi người đàn ông bước tỷ lệ kèo 8;ào văn phòng, cô ấy nhận thấy một vài chi tiết.

Siêu Tốc 5 Phút

Đầu tiên, người đàn ông ăn mặc đẹp và trông&sòng bài online#32;giống như một cử nhân nổi tiếng, nhưng không phải vậy. Anh ta rất thận trọng khi đối mặt với cô, như thể anh ta sợ rằng cô ấy sẽ nổi điên lên bất cứ lúc nào. Anh ta không giống một người thành đạt đã quen nhìn thế giới.

Thứ hai, khi nhắc đến cái gọi là con gái của ông, cô ấy không hề cảmmẹo chơi kèo ; thấy có chút tình cảm nào từ một người đàn ông. Nếu bạn thực sự yêu con bạn, bạn không bao giờ có thể sử dụng giọng điệu đó. Cô đã thấy được sự dịu dàng và tình mẫu tử của Gong Si khi nhắc đến Vàng Nhỏ, đó là tình yêu máu thịt không thể diễn giải trong phim truyền hình. Tìm kiếm ai đó là sai, nhưng đối phó với cô ấy là sự thật.

Gần đây cô ấy không gây gổ với ai, người duy nhất là Long Zuo. Không có gì ngạc nhiên khi tính khí của Yilongzuo đột nhiên trở lại. Xiao Lulu đã dạy cô một bài học trước đó, điều này khiến cô cảnh giác hơn.

1452. Chương 1452 Người chồng ghen tuông (3) .